Nếu muốn những bức ảnh của bạn trông như được chụp từ Kodak và Fujifilm hãy sử dụng ứng dụng Filmborn trên iOS

của Mastin Labs sẽ biến những bức ảnh chụp của người dùng trông như cảnh của một bộ phim thực thụ chỉ trong vài ba bước thực hiện hoặc có thể ít hơn.
grbid
Filmborn – Ứng dụng hỗ trợ chụp và chỉnh sửa hình ảnh, giúp bạn có những tấm ảnh như được chụp từ các máy ảnh film của Kodak hay Fujifilm. Nếu là người thích những bức ảnh hoài cổ thì đây là một công cụ hoàn hảo dành cho bạn.

Filmborn cung cấp cho người dùng ba chế độ film đen – trắng, ba chế độ mô phỏng từ máy ảnh Fujifilm và ba phong cách Portra từ máy ảnh Kodak. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tinh chỉnh hình ảnh thông qua một số công cụ có sẵn. Filmborn có hai vũ khí cực kỳ lợi hại là Các thao tác sử dụng thuận tiện và điều chỉnh nhiệt độ bằng cách vuốt trên màn hình điện thoại (vuốt lên và xuống để thay đổi độ phơi sáng, trái và phải để tinh chỉnh cân bằng trắng)…

grrlg

Mastin Labs cho biết:“Tại Mastin Labs, mục tiêu của chúng tôi không nhắm vào việc thay thế được các kỹ thuật dựng film, mà để giới thiệu cho thế hệ nhiếp ảnh gia hay các film maker dùng trên smartphone ở nhiều cấp độ có thể áp dụng các hiệu ứng sẵn có và biến bức ảnh trông thật nhất với cài đặt sẵn tựa như Lightroom. Filmborn của Mastin Labs sẽ biến những bức ảnh chụp của người dùng trông như cảnh của một bộ phim thực thụ chỉ trong vài ba bước thực hiện hoặc có thể ít hơn.”

Filmborn không đơn thuần được tạo ra để cạnh tranh với các ứng dụng mạnh truyền thống mô phỏng hiệu ứng dụng từ máy ảnh cổ như VSCO, mà là muốn thay thế hoàn toàn chúng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *