Ứng dụng Gmail trên iOS cập nhật lớn: Thay đổi giao diện, tốc độ nhanh hơn….

Tuy nhiên vì là app từ Google nên nó vẫn được đa số người dùng chọn lựa, và nếu như bạn là một trong số đó, hãy nhanh chóng cập nhật ngay hôm nay để đến với cuộc sống email mới tốt đẹp hơn.

Google hôm nay đã lên phiên bản 5.0.3 mà theo họ đây là lần làm mới ứng dụng lớn nhất trong vòng gần 4 năm qua. giờ đây sẽ có giao diện hoàn toàn mới – giống với trên Android, đẹp hơn, thanh thoát hơn, tốc độ app nhanh hơn từ 6 đến 9 lần, tìm kiếm tức thì, có thêm Undo Send (tức là bạn có thể hoàn tác lại tác vụ gởi email ngay sau đó), và vuốt sang để lưu trữ email.
3905327_img_0250

Gmail là ứng dụng email bên thứ ba được sử dụng nhiều nhất trên iOS, mặc cho trong khoảng thời gian rất dài trước đây, Gmail là app email với trải nghiệm rất tệ bởi tốc độ chậm, thiếu quá nhiều chức năng, không ổn định. Tuy nhiên vì là app từ Google nên nó vẫn được đa số người dùng chọn lựa, và nếu như bạn là một trong số đó, hãy nhanh chóng cập nhật ngay hôm nay để đến với cuộc sống email mới tốt đẹp hơn.

Mình dùng thử vài phút thì công nhận Gmail 5.0.3 nhanh hơn rất nhiều, nó như một ứng dụng email mới vậy chứ không phải Gmail cùi cùi như hồi xưa nữa.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *