WhatsApp cập nhật mới trên iOS thêm tính năng gửi ảnh động GIF

cho phép bạn biến video từ 6 giây trở xuống thành ảnh GIF. Bạn chỉ cần chọn một clip từ máy của mình và nhấn nút GIF để chuyển đổi.
gk4tg
Với những ai thường xuyên sử dụng WhatsApp, có lẽ cũng rất muốn ứng dụng này thêm vào tính năng gửi ảnh động GIF, bạn không cần phải chờ đợi nữa, vì cuối cùng WhatsApp đã cập nhật tính năng thú vị này, ít nhất là trên iOS.

Giờ đây, người dùng chỉ cần cập nhật ứng dụng là đã có thể gửi các ảnh GIF vui vẻ mà mình lưu trong máy, hay sử dụng ảnh online trên thư viện khổng lồ của Giphy. Không chỉ cho phép gửi ảnh GIF mà WhatsApp còn có công cụ giúp người dùng chỉnh sửa, thêm chữ, nhãn dán và thậm chí là vẽ lên ảnh động. Ngoài ta bạn cũng có thể cắt các đoạn clip theo thời lượng mong muốn.
girxr

WhatsApp cho phép bạn biến video từ 6 giây trở xuống thành ảnh GIF. Bạn chỉ cần chọn một clip từ máy của mình và nhấn nút GIF để chuyển đổi.

Cuối cùng, WhatsApp cũng cho phép bạn dùng Live Photos làm ảnh GIF. Chỉ cần nhất Attach > Photo/Video Libraty, 3D Touch một Live Photo và chọn “Select as GIF” để gửi.
gk2md

Một số tính năng này đã có từ trước trong bản beta và giờ đã được phổ biến rộng rãi. Đáng tiếc là tính năng gửi ảnh GIF vẫn chưa có trên Android và cũng không biết khi nào hệ điều hành của Google mới được cập nhật.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *