Phụ kiện sạc không dây độc đáo – Air Charge giúp iPhone lơ lửng trong không khí

Thêm nữa, bạn cũng không nhất thiết phải tháo các case bảo vệ khi sạc iPhone với .

Một dự án startup đang kêu gọi vốn đầu tư để sản xuất Air Charge: một sạc không dây giúp iPhone lơ lửng trong không khí.

Một tuần sau khi iPhone 7 được bán ra chính thức, một dự án khởi nghiệp trên Kickstarter đã kêu gọi đầu tư để sản xuất một thiết bị sạc độc đáo cho chiếc điện thoại này với tên gọi Air Charge. Đây là một thiết bị sạc không dây nhỏ gọn với thiết kế bao gồm một đế sạc chính hình tròn và một bộ phận rời có gắn cổng sạc (hình dạng gần giống như một chiếc kim đồng hồ).
air1-1474987024947
Điểm độc đáo của sản phẩm này là bộ phận gắn iPhone khi sạc có thể lơ lửng, xoay tròn phía trên đĩa sạc. Nghĩa là chiếc iPhone của bạn lơ lửng trong không khí khi cắm sạc. Thiết bị này tương thích với iPhone 7/7 Plus và cả iPhone 6/6 Plus.
air2-1474987024949
Khách hàng có thể chọn một trong 2 màu đen hoặc trắng khi mua Air Charge. Theo nhà sản xuất thì thiết bị này hoạt động rất êm, không gây ra tiếng động làm ảnh hưởng đến giấc ngủ và các sinh hoạt khác của bạn. Thêm nữa, bạn cũng không nhất thiết phải tháo các case bảo vệ khi sạc iPhone với Air Charge.
air3-1474987024950
Hiện tại, người dùng quan tâm đã có thể đặt hàng sản phẩm với giá 79 USD.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *