Những game mobile có cách chơi giống với Call of Duty nên thử qua

Không có thứ gì tốt hơn Modern Combat nếu bạn muốn tìm một CoD di động.
g7zzr

Dù thích dù không, cũng là một trong những dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất thành công nhất mọi thời đại, phần mới nhất của game với tên gọi Infinity Warfare vừa ra mắt và đang nhận được sự chú ý của đông đảo game thủ. Dĩ nhiên là bạn không thể chơi siêu phẩm này trên thiết bị có phần cứng giới hạn như di động, nhưng trên Android và iOS, có một số game với gameplay tương tự mà bạn có thể thử qua.

1. (6,99 USD)

Tất nhiên khi nói đến game giống Call of Duty trên di động thì không gì hơn…Call of Duty. Nhưng dù cho có cùng tên, cách chơi của Strike Team có phần khá khác với bản chính, bạn sẽ lần lượt thay đổi cách chơi giữa góc nhìn từ trên xuống để điều khiển nhóm lính và góc nhìn thứ nhất để trực tiếp tham gia vào trận chiến.

2. Modern Combat 5 (Free)

Series Modern Combat gần như là một bản copy của CoD trên di động, thậm chí, nếu so với Call of Duty: Strike Team thì Modern Combat còn mang chất CoD nhiều hơn. Dòng Modern Combat nổi tiếng với đồ họa tuyệt đẹp, những màn bắn súng chân thật và những bản gần đây còn có cốt truyện khá hay, chế độ chơi nhiều người. Không có thứ gì tốt hơn Modern Combat nếu bạn muốn tìm một CoD di động.

3. Dead Trigger 2 (Free)

Với những bản gần đây, CoD có thêm chế độ zombie khá hấp dẫn, nếu bạn yêu thích chế độ này của CoD thì Dead Trigger 2 là game xứng đáng nhất. Bản thân Dead Trigger cũng đã quá nổi tiếng trên di động bởi đồ họa đặc sắc và lối chơi cuốn hút. Những trận đấu boss và online tournament cũng là điểm hấp dẫn nhất của game.

4. Himan Sniper (0,99 USD)

Có một số game thủ chơi Call of Duty chỉ muốn thử cảm giác làm một xạ thủ thầm lặng, và Himan Sniper là game hoàn hảo nếu bạn thích phong cách này. Với đồ họa ấn tượng, chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ đến một vài phân cảnh đáng nhớ trong CoD. Chưa kể, bản thân Hitman cũng là một dòng game rất nổi tiếng, coi như thưởng thức hai siêu phẩm trong một vậy.

5. Neon Shadow (Android Free/iOS 2,99 USD)

Phiên bản CoD mới nhất có đề tài những cuộc chiến viễn tưởng ngoài không gian, không có game di động FPS nào trong danh sách này sở hữu chung bối cảnh với Infinity Warfare trừ Neon Shadow. Tuy đồ họa của game có phần theo hơi hướng họa hình, không giống với phong cách thực tế của CoD nhưng cũng rất đẹp mắt. Kẻ địch trong game là chủng loài Alien hung bạo, khá là hấp dẫn.

6. Afterpulse (Free)

Afterpulse có cốt truyện kể về một sự kiện xảy ra bắt nguồn từ tổ chức The Pulse. Tổ chức này đã làm thay đổi cuộc sống bình yên trên Trái Đất. Sau cuộc họp kín, các vị tướng đã đứng lên lãnh đạo đội quân của mình tham gia cuộc chiến tranh giành vị trí. Người chơi sẽ được đóng vai một trong các chiến binh, tham gia cuộc chiến đầy kịch tính này. Đừng vội lo lắng, bởi bạn sẽ không phải đơn thương độc mã chiến đấu mà sẽ được sự hỗ trợ của các đồng đội khác. Đây là một game khá hấp dẫn tiếc là vẫn chưa có cho Android.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *